Bôi Kem Chống Nắng 1 Ngày Mấy Lần?

Bôi Kem Chống Nắng 1 Ngày Mấy Lần?

Hiện nay, làn da của bác bạn gái đang trở nên xấu đi bởi chịu sự tác động xấu của môi trường xung quanh; đặc biệt là cái ánh nắng mặt trời gay gắt. Hiểu được sự lo lắng của các chị em phụ nữ, hàng loạt các sản phẩm kem chống nắng được ra đời nhằm chăm sóc da chị em chúng ta mỗi ngày. Nhưng liệu chúng ta thực sự đã biết cách sử dụng kem chống nắng chưa? Bôi kem chống nắng 1 ngày mấy lần, 1 lần hay 2 lần? Và nên mua sản phẩm kem chống nắng nào thì tốt? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được review về các loại kem chống nắng trên thị trường nhé!

Bôi kem chống nắng 1 ngày mấy lần, 1 lần hay 2 lần?

Nên bôi kem chống nắng 1 ngày mấy lần, 1 lần hay 2 lần là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Thông thường kem chống nắng sẽ bị giảm tác dụng sau nhiều giờ. Chính vì thế, chúng ta cần thoa lại kem chống nắng sau một khoảng thời gian xác định. Cụ thể:

  • Nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng thì nên cứ cách 2 giờ thì thoa 1 lần nhé.
  • Nếu các bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc khi cơ thể thường xuyên tiết mồ hôi; thì nên sử dụng kem chống nắng loại kháng nước và cứ sau 80 phút thì nên thoa kem lại một lần nhé.
  • Nếu các bạn chỉ ngồi trong nhà, nhưng lại tiếp xúc khá nhiều các thiết bị điện tử. Hoặc ngồi ở gần cửa sổ thì nên cách 2 tiếng thoa 1 lần nhé.

REVIEW CÁC LOẠI KEM CHỐNG NẮNG TỐT? Nên bôi kem chống nắng mỗi loại 1 ngày mấy lần?

THE LAB OLIGO HYALURONIC ACID SUN ESSENCE

Giới thiệu sản phẩm

Đây là sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu The Lab của Hàn Quốc. Trong sản phẩm có chứa các phân tử Oligo Hyaluronic Acid. So với các phân tử Hyaluronic Acid khác thì Oligo Hyaluronic Acid giúp làm thẩm thấu vào da nhanh hơn. Và nó còn có công dụng là duy trì độ ẩm cho da. 

Có thể nói The Lab là một thương hiệu mỹ phẩm tiên phong trong những việc nghiên cứu các sản phẩm sạch trong phòng Lab. The Lab chuyên nghiên cứu về các thành phần sạch và chú trọng về phần hiệu quả sản phẩm. Thương hiệu này luôn hướng đến mục tiêu là sẽ tạo ra những giải pháp bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất.

Công dụng của sản phẩm – Bôi kem chống nắng The Lab 1 ngày mấy lần?

Công dụng của sản phẩm - Bôi kem chống nắng The Lab 1 ngày mấy lần?
Công dụng của sản phẩm – Bôi kem chống nắng The Lab 1 ngày mấy lần?
  • Các phân tử Oligo Hyaluronic Acid có trong sản phẩm giúp thẩm thấu vào da nhanh hơn các phân tử bình thường. Đồng thời duy trì được độ ẩm cho da.
  • Sản phẩm có kết cấu kem mỏng nhẹ. Đồng thời không để lại những vệt trắng khi thoa lên da. Chính vì vậy chúng ta có thể dùng kem chống nắng để làm kem lót khi trang điểm. 
  • Với chất kem mỏng nhẹ tạo cảm giác cho người dùng thoải mái như không hề thoa kem. Nhưng nó vẫn đảm bảo cho da khỏi các tác hại đến từ tia UVA và UVB.
  • Sản phẩm đã được nghiên cứu tại phòng lab, đảm bảo không gây kích ứng cho da.
  • Khi sử dụng không tạo vệt trắng, bết dính hay bóng dầu. 
  • Sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là dành cho da khô và làn da nhạy cảm.

Nên bôi kem chống nắng The Lab 1 ngày mấy lần?

Tùy theo tình trạng da và thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời của bạn. Mà bạn có thể bôi kem chống nắng như hướng dẫn ở phần đầu bài viết này.

>>>>> MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Kem chống nắng LA ROCHE POSAY

Các dòng sản phẩm về kem chống nắng của La Roche Posay không chỉ có tác dụng là hỗ trợ cho việc bảo vệ da mà nó còn được đánh giá là có công dụng trong việc chăm sóc da hiệu quả
Các dòng sản phẩm về kem chống nắng của La Roche Posay không chỉ có tác dụng là hỗ trợ cho việc bảo vệ da mà nó còn được đánh giá là có công dụng trong việc chăm sóc da hiệu quả

 

Đây là một sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp, trực thuộc tập đoàn L’Oréal. Các dòng sản phẩm về kem chống nắng của La Roche Posay không chỉ có tác dụng là hỗ trợ cho việc bảo vệ da. Mà nó còn được đánh giá là có công dụng trong việc chăm sóc da hiệu quả. Các sản phẩm cũng đã được kiểm định chặt chẽ nên lành tính. Và an toàn cho người sử dụng.

Trong sản phẩm có chứa các dưỡng chất cùng với các hạt lượng đến từ nước khoáng của núi lửa giúp dưỡng da rất tốt.

Sản phẩm kem chống nắng của La Roche Posay có 3 dạng là dạng kem, dạng xịt và dạng gel.

KEM CHỐNG NẮNG AVENE

Các sản phẩm kem chống nắng Avene đều đã được kiểm chứng về chất lượng thành phần, Hiệu quả sử dụng và cả các kích ứng của da. 
Các sản phẩm kem chống nắng Avene đều đã được kiểm chứng về chất lượng thành phần, Hiệu quả sử dụng và cả các kích ứng của da.

Lại thêm một sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu của nước Pháp. Các sản phẩm kem chống nắng Avene đều đã được kiểm chứng về chất lượng thành phần, Hiệu quả sử dụng và cả các kích ứng của da. 

Sản phẩm được thiết kế bởi công nghệ hiện đại giúp cho làn da được bảo đảm an toàn không gây mụn đồng thời chăm sóc và bảo vệ da rất tốt.

Kết luận

Trên đây là các sản phẩm kem chống nắng được đánh giá cao bởi hiệu quả bảo vệ da. Mong rằng những thông tin của các sản phẩm trên đây giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn đúng đắn khi mua sản phẩm kem chống nắng.