• Home
  • Tin Tức

Kem Dưỡng Ẩm Dạng Gel Cho Da Dầu: Đâu Là Sản Phẩm Tốt Nhất?

Kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu The Lab

Bạn là một cô nàng đang sở hữu làn da dầu, da thiên dầu và bạn đang không biết sử dụng loại sản phẩm kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu mụn nào phù hợp đối với bản thân mình. Vậy thì bạn đừng lo lắng, bài viết này chính là dành cho bạn đấy. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một trong những sản phẩm kem dưỡng ẩm phù hợp nhất đối với làn da dầu. Hãy cùng theo dõi nhé. 

Kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid Calming + Cream là kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu được ưa chuộng nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Sản phẩm này chiếm vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng của Naver. 

The Lab by blanc doux là gì?

The Lab by blanc doux được biết đến là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Thương hiệu mang sứ mệnh: Đơn giản – Chuyên nghiệp – Hợp lý. Hiện nay, The Lab by blanc doux đang có mặt trên toàn thế giới. Sản phẩm của thương hiệu The Lab giúp cung cấp các sản phẩm dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu mụn.

Kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid Calming + Cream

Kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid Calming + Cream review chứa thành phần Hydrat. Thành phần này giúp việc hấp thụ dưỡng chất vào sâu qua làn da. Hơn cả giúp cho làn da của chúng ta hấp thụ tinh chất dễ dàng hơn. Giúp kiềm dầu một cách tốt nhất. Mà không gây tình trạng bít tắc lỗ chân lông hay cảm giác bí trên da mặt khi sử dụng.

Kem dưỡng ẩm cho da dầu The Lab
Kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid Calming + Cream

Vì vậy, sử dụng kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu The Lab trong bốn mùa như một lớp bảo vệ và cung cấp độ ẩm cho làn da cả ngày lẫn đêm. 

Dưỡng ẩm tự nhiên cho làn da của bạn bằng cách duy trì độ ẩm lên đến 1000 lần. Kem dưỡng The Lab by Blanc Doux cũng chứa Axit Hyaluronic. Kem dưỡng này chứa nhiều axit hyaluronic hơn 20% so với toner.

Những công dụng tuyệt vời từ kem dưỡng ẩm The Lab mang lại

Kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid Calming + Cream đã được nghiên cứu và chứng minh rằng có khả năng hỗ trợ giảm mụn. Giảm kích ứng da lên tới 60%. 

Chứa công thức độc quyền Derma Clera

Kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu The Lab Derma Clera
Công thức độc quyền Derma Clera

Kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu mụn The Lab được sử dụng công thức độc quyền Derma Clera.  Kết hợp cùng với hàm lượng phân tử Oligo HA có trọng lượng thấp. Sự kết hợp này không những hỗ trợ cho làn da luôn được mịn màng. Kem dưỡng The Lab còn giúp bảo vệ làn da tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Phân tử Oligo HA có trọng lượng thấp

Với sự kết hợp của phân tử Oligo HA có trọng lượng thấp có khả năng giúp làn da của chúng ta cấp ẩm chuyên sâu lên tới 119,87% so với việc sử dụng các dòng HA thông thường khác. Việc này hỗ trợ cho người dùng sau khi sử dụng kem dưỡng ẩm Hyaluronic Acid The Lab giúp cho làn da trở nên tươi tắn tức thì.

Chiết xuất Sinapic Acid từ cây Bạch Vi giảm kích ứng

Kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid Calming + Cream chứa chiết xuất Sinapic Acid từ cây Bạch Vi. Chiết xuất này hỗ trợ giảm kích ứng trên da cho người sử dụng. Ngoài ra có khả năng làm dịu làn da gấp 20% so với sản phẩm có chứa D – Panthenol.

Kem dưỡng ẩm The Lab chiết xuất từ cây Bạch Vi
Kem dưỡng ẩm The Lab chiết xuất từ cây Bạch Vi

Kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu mụn của The Lab by blanc doux giúp thúc đẩy và tái tạo hỗ trợ việc phục hồi làn da lên tới 70% so với EGF – một loại protein tự nhiên có sẵn bên trong các tế bào.

Công dụng tuyệt vời của kem dưỡng ẩm The Lab

Sản phẩm kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux đã được chứng minh các lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho người sử dụng.

  • Hỗ trợ việc tăng cường độ ẩm. Tạo thành một hàng rào bảo vệ và tăng cường độ đàn hồi trên làn da của người sử dụng đạt 120%
  • Giúp cải thiện các chất bã nhờn có trên da lên tới 115%
  • Phù hợp với những người có làn da bị kích ứng. Kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu mụn The Lab giảm tình trạng kích ứng trên da lên tới 103%
  • Cung cấp lại độ ẩm tự nhiên đã mất trên da trên 107%
  • 115% cải thiện và ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu từ các tế bào chết mang lại cho làn da.

Thành phần của kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid Calming + Cream 

Kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu The Lab không chứa các thành phần như cồn. Không có hương liệu và các chất chứa thành phần dầu khoáng. Sản phẩm này được chứng minh và công nhận rằng là một trong những sản phẩm thuần chay (Vegan) của hiệp hội thuần chay châu Âu (European Vegetarian Union).

Kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu The Lab thành phần
Thành phần kem dưỡng ẩm The Lab

Kem dưỡng ẩm The Lab by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid Calming + Cream là một sản phẩm được chiết xuất với kết cấu mỏng nhẹ. Sản phẩm giúp dưỡng chất thẩm thấu vào làn da nhanh hơn. 

Khi sử dụng kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu mụn của The Lab bạn sẽ không phải gặp các tình trạng như làn da bị bí bết. Hơn cả sản phẩm còn giúp cho làn da luôn trong tình trạng được cấp ẩm ở mức độ tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến những cô nàng da dầu một loại kem dưỡng ẩm dạng gel cho da dầu tốt nhất hiện nay. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn cho bản thân loại kem dưỡng ẩm nào phù hợp với làn da dầu của mình thì đừng bỏ qua sản phẩm kem dưỡng dưỡng ẩm của nhà The Lab by blanc doux. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm này sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng. Vậy nên hãy sắm ngay em nó về giỏ hàng của mình bạn nhé!