• Home
  • Tin Tức

Trước Khi Thoa Kem Chống Nắng Cần Thoa Gì Để Bảo Vệ Da?

Trước Khi Bôi Kem Chống Nắng Cần Bôi Gì Để Bảo Vệ Da?

Kem chống nắng là một sản phẩm dưỡng da cực kỳ cần thiết cho bất kỳ chị em phụ nữ nào. Tuy nhiên, chúng ta cần phải biết rõ trước khi bôi kem chống nắng cần mua những gì để gia tăng hiệu quả bảo vệ da, đồng thời chống sạm nám và tàn nhang xuất hiện trên da. Vì sử dụng kem chống nắng đúng cách sẽ giúp cơ chế bảo vệ vững chắc cho làn da của chúng ta trước những tác nhân từ môi trường khiến da lão hóa nhanh và sạm màu. Vậy bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng, bốc kem chống nắng mấy lần 1 ngày và dùng kem chống nắng có cần tẩy trang không?

Hãy cùng THELAB khám phá ngày qua bài viết sau đây nhé!

Trước khi bôi kem chống nắng cần bôi gì, dùng trước hay sau kem dưỡng, bôi kem chống nắng có cần tẩy trang không và bôi mấy lần 1 ngày?
Trước khi bôi kem chống nắng cần bôi gì, dùng trước hay sau kem dưỡng, bôi kem chống nắng có cần tẩy trang không và bôi mấy lần 1 ngày?

Trước khi bôi kem chống nắng cần bôi những gì?

Tại các trang mạng xã hội và trong các hội nhóm làm đẹp, nhiều chị em vẫn thường đặt ra câu hỏi rằng liệu trước khi bôi kem chống nắng cần bôi những gì hay không? Bôi trực tiếp kem chống nắng lên da liệu có làm tăng độ bám vào thẩm thấu vào da nhanh hơn hay không? Họ vẫn thường quan niệm rằng chỉ cần bôi trực tiếp kem chống nắng lên da là đã có thể giúp tăng hiệu quả chống nắng; và giúp kem thẩm thấu nhanh hơn.

Tuy nhiên, đây lại là một kiến thức hoàn toàn sai lầm; và chúng có thể đến làn da của chúng ta trong một thời gian dài sử dụng.Theo các chuyên gia làm đẹp, chúng ta không nên bôi trực tiếp kem chống nắng lên da mà phải thực hiện từng bước chăm sóc da trước đó để bảo vệ làn da hiệu quả. Nói một cách đơn giản rằng kem chống nắng chỉ có tác dụng giúp chúng ta bảo vệ làn da khỏi tia UV, tia cực tím từ ánh nắng mặt trời; chứ hoàn toàn không thay thế cho các sản phẩm dưỡng da khác.

Bất kỳ một sản phẩm dưỡng da nào đều cũng sẽ phát huy được hết hiệu quả của mình; nếu làn da được chăm sóc một cách trọn vẹn. Nếu ra không đủ ẩm hoặc không đầy đủ các dưỡng chất trước khi bôi kem chống nắng có thể dẫn đến tình trạng thiếu sức sống trên da. Chính vì điều đó mà trước khi bôi kem chống nắng, chúng ta cần phải bôi những sản phẩm dưỡng da khác; nhằm hoàn thiện chương trình chăm sóc da ban ngày của mình.

Trước khi bôi kem chống nắng bôi những gì và bôi kem chống nắng trước hay sau kem dưỡng?

Trước khi bôi kem chống nắng, chúng ta cần bôi gì là tốt nhất? Sau khi rửa mặt cùng sữa rửa mặt, chị em phụ nữ cần thoa một lớp Toner, Serum cùng kem dưỡng có kết cấu mỏng phù hợp với làn da; và bước cuối cùng là kem chống nắng.

Như đã đề cập ở phần trên, trước khi bôi kem chống nắng, chị em chúng ta cần phải làm sạch da bằng sữa rửa mặt; và tiến hành thoa Toner cấp ẩm cho làn da của mình. Tiếp đến, sử dụng Serum về tiến hành bôi kem dưỡng ẩm để làn da được cấp ẩm đầy đủ.
Các bước chăm sóc da này sẽ giúp làm da của chúng ta được bảo vệ một cách toàn diện; và nâng cao khả năng chống chọi đối với các tác nhân gây hại từ bên ngoài.
Việc thường xuyên chăm sóc và duy trì chu trình Skincare ban ngày là những thao tác vô cùng cần thiết.

Trước khi bôi kem chống nắng cần bôi gì?
Bất kỳ một sản phẩm dưỡng da nào đều cũng sẽ phát huy được hết hiệu quả của mình; nếu làn da được chăm sóc một cách trọn vẹn.

Bôi kem chống nắng trước hay bôi kem dưỡng trước?

Câu hỏi này là vấn đề được rất nhiều chị em đặt ra vì họ thực sự không biết rằng nên bôi kem dưỡng trước hay bôi kem chống nắng trước. Thực tế đã chỉ ra rằng, chu trình Skincare đúng sẽ là sữa rửa mặt – toner – kem dưỡng ẩm – kem chống nắng.
Dựa vào các bước trên, chúng ta có thể thấy Rõ ràng nên bôi kem dưỡng ẩm trước và sau đó là bôi kem chống nắng để tăng hiệu quả dưỡng da. Nếu sử dụng các sản phẩm kem chống nắng có thành phần dưỡng da; chúng ta vẫn có thể sử dụng kem dưỡng để làm tăng hàng rào bảo vệ cho da mặt của mình.

Trước khi bôi kem chống nắng cần bôi gì và bôi kem chống nắng có cần tẩy trang hay không?

Nhiều người vẫn thường hay lầm tưởng rằng chỉ cần sử dụng sữa rửa mặt là có thể làm sạch lớp bụi bẩn; và lớp kem chống nắng để sử dụng. Họ thường nghĩ rằng vì bản thân không trang điểm quá nhiều đến việc tẩy trang là không thực sự cần thiết. Điều này là điều hoàn toàn sai lầm và rất dễ ảnh hưởng đến già; nếu không biết cách sử dụng.
Kể cả khi chúng ta không ra ngoài, chị sử dụng kem chống nắng và một số các sản phẩm dưỡng da khác, chúng ta vẫn cần phải sử dụng nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang để làm sạch da mặt của mình. Các bụi khuẩn và các tia cực tím bám trên da nếu để quá lâu có thể làm ảnh hưởng đến tế bào; và các sắc tố bên trong ra. Việc làm sạch da là điều vô cùng cần thiết để chúng ta có thể tiến hành các bước chăm sóc da vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Trước khi bôi kem chống nắng cần bôi những gì và nên bôi kem chống nắng 1 ngày mấy lần?

Hầu hết tất cả các loại kem chống nắng đều sẽ có hiệu quả bảo vệ cho làn da trong vòng bốn đến sáu tiếng. Chính vì vậy mà chị em phụ nữ cần phải tạo thói quen bôi kem chống nắng nhiều lần trong ngày nhằm bảo vệ làn da của mình. Nếu chúng ta làm việc trong môi trường văn phòng, chúng ta nên bôi kem chống nắng 2 lần/ngày và nếu tính chất công việc khiến chúng ta phải lao động quá nhiều hoặc tiếp xúc với nước, chúng ta nên dùng kem chống nắng 3 lần/ngày để làn da được bảo vệ hiệu quả hơn.

Tăng hàng rào bảo vệ
Nếu ra không đủ ẩm hoặc không đầy đủ các dưỡng chất trước khi bôi kem chống nắng; có thể dẫn đến tình trạng thiếu sức sống trên da.

Tổng kết

Kem chống nắng chỉ thực sự cần thiết và gia tăng mức độ hiệu quả trên da nếu chúng ta biết cách sử dụng. Trước khi bôi kem chống nắng cần bôi những gì chắc hẳn là vấn đề mà ai cũng có thể giải đáp được.

Hy vọng những thông tin vừa rồi mà THE LAB chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều kiến thức liên quan và trả lời được câu hỏi trước khi bôi kem chống nắng cần bôi những gì? Bôi kem chống nắng có cần dùng tẩy trang hay không, bôi 1 ngày mấy lần và nên bôi kem chống nắng trước hay bôi kem dưỡng trước?
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi; đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!