GLOWPICK AWARDS

Hai lần một năm, trên nền tảng trực tuyến GlowPick sẽ tổ chức lễ trao giải GlowPick Consumers Beauty Awards – một sự kiện tôn vinh các sản phẩm làm đẹp nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Các xu hướng do Glowpick Beauty Awards khởi tạo không chỉ là kim chỉ nam mua sắm cho khách hàng. Mà còn thể hiện những mối quan tâm và nhu cầu của thị trường tại thời điểm đó.

Về GlowPick – nền tảng làm đẹp đình đám xứ Hàn

Năm 2015, một nền tảng đánh giá mỹ phẩm trên điện thoại di động đã ra đời với tên gọi GlowPick. Điều làm cho GlowPick trở nên nổi bật là thuật toán độc đáo đảm bảo rằng: Chỉ các bài đánh giá đáng tin cậy và đã được xác minh mới được xét duyệt đến. 

Ứng dụng GlowPick được tung ra vào thời điểm mà sự thất vọng với các dịch vụ đánh giá trực tuyến tại Hàn Quốc đang ở mức cao trào. Các bài đánh giá spam hoặc không đáng tin cậy có thể dễ dàng ảnh hưởng đến hệ thống và kết quả cuối cùng. Sự nhấn mạnh về tính công bằng của GlowPick đã trở thành một ưu điểm lớn của ứng dụng. GlowPick nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng tại Hàn Quốc.

GlowPick Consumers Beauty Awards 2020 – Một năm của sự đổi thay

Glowpick Consumer Beauty Awards diễn ra hai lần trong năm và công bố các xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Quán quân hàng năm được bầu chọn từ các sản phẩm được xếp hạng cao nhất trong lĩnh vực chăm sóc da, trang điểm, nước hoa và thậm chí cả sản phẩm dành cho trẻ em.

Trong những năm gần đây, đỉnh điểm là 2020, số lượng đề cử giải thưởng GlowPick của các thương hiệu nhỏ bền vững chứa thành phần XANH/SẠCH có dấu hiệu tăng mạnh. Không còn nghi ngờ gì nữa, mối quan ngại ngày càng tăng về môi trường cũng như ô nhiễm ảnh hưởng đến làn da của chúng ta ngày càng được người dùng nhận thức rõ ràng hơn.

Vì thế, bên cạnh những tiêu chí dựa trên lượt mua và lượt đánh giá bởi người dùng thì GlowPick Beauty Awards còn ưu tiên những sản phẩm lành tính, thân thiện và an toàn với người dùng.

The LAB by blanc doux và hành trình “phá đảo” GlowPick Beauty Awards 2020

Trong nửa đầu của năm 2020, GlowPick tiến hành công bố các sản phẩm làm đẹp phổ biến nhất. Kết quả dựa trên xếp hạng và đánh giá của người tiêu dùng trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 11 năm 2019 đến ngày 15 tháng 5 năm 2020. 

Trong niềm hân hoan chiến thắng và sự vinh dự, The LAB by blanc doux đã lần lượt được xướng tên ở các hạng mục sau:

  • “Nước hoa hồng tốt nhất dành cho da” trao về cho The Lab by Blanc Doux – Oligo Hyaluronic Acid 5000 Toner với 4,21 sao và 288 đánh giá từ người dùng.
  • Quán quân “Toner Pad tốt nhất dành cho da” trao về cho The Lab by Blanc Doux – Oligo Hyaluronic Acid 7 Multi-formula Pad với 4,27 sao và 133 đánh giá từ người dùng.

Nhờ vào bảng thành phần CHUẨN SẠCH và AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho da, các sản phẩm của The LAB nhanh chóng bắt nhịp với nhu cầu của thị trường Hàn Quốc và trở thành một siêu tân tinh trong cộng đồng làm đẹp xứ sở Kim Chi.

Giải thưởng GlowPick Beauty Awards 2020 là một sự khích lệ to lớn đối với The LAB by blanc doux. Cùng với những giải thưởng danh giá khác, GlowPick Beauty Awards 2020 là là một bàn đạp vững chắc đưa thương hiệu mỹ phẩm SẠCH như The LAB đến gần hơn với người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Ngày 18/03/2022 sắp tới, The LAB by blanc doux sẽ có một màn chào sân thật hoành tráng và ấn tượng gửi đến cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Hãy theo dõi The LAB trên fanpage, Instagram để không bỏ lỡ sự kiện đáng nhớ này nhé!

————————————————————-