HWAHEA BEAUTY AWARDS

HWAHEA BEAUTY AWARDS

HwaHea không còn là cái tên quá đỗi xa lạ với cộng đồng làm đẹp Hàn Quốc nhưng có lẽ vẫn còn là cái tên khá mới lạ với cộng đồng làm đẹp Việt Nam. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng The Lab đi tìm hiểu về một nền tảng làm đẹp khổng lồ của xứ sở Kim Chi; đồng thời là khởi nguyên của một trong những giải thưởng danh giá nhất: HwaHea Beauty Awards!

HwaHea là gì?

Cái tên HwaHae (‘화해’), xuất phát từ dạng viết tắt của cụm từ tiếng Hàn ‘화장품 을 해석 하다’ (nghĩa là: ‘Phân tích mỹ phẩm’). 

Nhận ra sự bùng nổ của ngành mỹ phẩm, năm 2013 CEO Lee Woong và hai người bạn thời trung học của mình đã phát triển một ứng dụng được thiết kế để cung cấp thông tin chi tiết về một loạt sản phẩm mỹ phẩm. Từ đó cung cấp nền tảng cho người dùng để lại đánh giá về các sản phẩm mỹ phẩm mà họ có hoặc đã sử dụng.

HwaHae ra đời với một sứ mệnh đơn giản: Mang đến cho cộng đồng làm đẹp Hàn Quốc những thông tin chính xác, chi tiết về các sản phẩm mỹ phẩm để giúp họ đưa ra lựa chọn sáng suốt khi mua hàng. Ứng dụng được thiết kế để cung cấp một dịch vụ minh bạch, hạn chế thông tin sai lệch từ phía quảng cáo và truyền thông.

Tại Hàn Quốc, HwaHae đại diện cho sự công bằng và đáng tin cậy trong lĩnh vực làm đẹp. HwaHae không cung cấp thông tin dựa trên mệnh giá hoặc các chiến dịch marketing trên thị trường. Thay vào đó, họ tập trung vào việc cung cấp thông tin khách quan dựa trên nguồn gốc của sản phẩm mỹ phẩm.

Giải thưởng HwaHea Beauty Awards 

Hàng năm, HwaHae đều tổ chức HwaHae Beauty Awards để tôn vinh những sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc nổi bật nhất trong năm. Các giải thưởng diễn ra hai lần một năm: vào tháng 6 và tháng 11 dựa trên các bài đánh giá và xếp hạng do người dùng nền tảng để lại.

Đối với lễ trao giải năm 2020, HwaHae đã phân tích 10,2 triệu đánh giá do người dùng để lại từ tháng 11 năm 2019 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020. Cả người dùng và các công ty làm đẹp đều đánh giá cao kết quả của HwaHae Beauty Awards. Vì những kết quả đó phản ánh chính xác và xác thực về ý kiến ​​của người tiêu dùng làm đẹp Hàn Quốc.

Các tiêu chí bầu chọn trong HwaHae Beauty Awards:

  • Mỹ phẩm lành tính, không gây kích ứng da và có chứng nhận EWG (Environmental Working Group, U.S.A) về thành phần sản phẩm.
  • Mỹ phẩm Xanh(Green Beauty): có nguồn gốc thiên nhiên và hữu cơ, thân thiện với làn da, thân thiện với môi trường.
  • Mỹ phẩm Sạch(Clean Beauty); không chứa các chất gây hại bị cấm khi sử dụng trong công nghiệp sản xuất mỹ phẩm.
  • Mỹ phẩm được người tiêu dùng trên nền tảng đánh giá cao và có lượt lượt mua hàng trên kênh thương mại điện tử do HwaHea quản lý.

The LAB by Blanc Doux và giải thưởng  HwaHae Beauty Awards 2020

Năm 2020 có thể gọi là năm thành công rực rỡ với thương hiệu The LAB by Blanc Doux khi liên tục ẵm đầy tay nhiều giải thưởng danh giá từ Olive Young Award, Glow Pick Awards và tất nhiên không thể vắng bóng HwaHae Beauty Awards.

Đặc biệt trong lễ trao giải năm 2020, HwaHae Beauty Awards đã xướng tên The LAB những HAI lần ở hai hạng mục lớn:

  • Hạng mục “Toner tốt nhất dành cho da” trao cho The LAB by Blanc Doux – Oligo Hyaluronic Acid 5000 Toner.
  • Hạng mục “Mặt nạ tốt nhất cho da” trao cho THE LAB by blanc doux – Oligo Hyaluronic Acid 7 Multi-Formula Pad.

Chiến thắng vang dội tại HwaHea Beauty Awards 2020 là một bước tiến lớn của The LAB by Blanc Doux. Và đó cũng là một sự khẳng định chắc chắn về hướng đi của The LAB là một sự tất yếu của xu thế. Khi con người nhận ra sức mạnh chữa lành làn da từ thiên nhiên, cũng như mối tương quan mật thiết giữa thiên nhiên và sức khỏe con người.

Sản phẩm của The LAB sở dĩ đạt được niềm tin từ cộng đồng làm đẹp đông đảo tại Hàn Quốc là nhờ ba yếu tố chính:

  • Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế của The LAB – Công thức DERMA-CLERA™. Với chiết xuất từ cây Bạch Vi – một loại thảo dược truyền thống – giúp chữa lành lớp biểu bì và tăng cường sức khỏe của hàng rào bảo vệ da. Công thức DERMA-CLERA™ trong các sản phẩm của The LAB giúp giảm kích ứng hiệu quả, tăng tái sinh tế bào và phục hồi hàng rào bảo vệ da, hiệu quả ngay trong 72h sử dụng.
  • Thành phần Oligo Hyaluronic Acid 5000 Da là một loại phân tử HA trọng lượng thấp, nhẹ hơn 200 lần so với phân tử HA thông thường. Vì thế Oligo HA có khả năng thẩm thấu sâu cùng sức mạnh cấp nước vượt trội, là giải pháp tiên tiến cho làn da khô thiếu nước hoặc da đang điều trị (treatment) cần được dưỡng ẩm chuyên sâu.
  • Bảng thành phần CHUẨN SẠCH (Clean Beauty) không chứa các thành phần có hại/ nghi ngờ có hại cho làn da, không chứa thành phần có nguồn gốc động vật và không thử nghiệm trên động vật.

Nhờ những đặc tính ưu việt trên, The LAB đã trở thành giải pháp cấp nước dưỡng ẩm chuyên sâu cho làn da khô nhạy cảm/ da đang điều trị (treatment).

The LAB by Blanc Doux hy vọng rằng các sản phẩm từ hãng sẽ mở rộng xu hướng mỹ phẩm SẠCH (Clean Beauty) đến người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt hoành tráng của The LAB tại VIệt Nam vào ngày 18/3/2022 nhé!